Bạn có biết, chỉ với một chiếc điện thoại thông minh và cài đặt ứng dụng UMBALENA, một kho truyện khổng lồ sẽ mở ra chào đón con bạn?
Umbalena là ứng dụng đọc truyện trên nền tảng Mobile App dành cho trẻ em Việt Nam từ 2- 6 tuổi.
Bước vào Umbalena là bước vào kho truyện khổng lồ đầy nhiệm màu với hàng ngàn bức tranh sinh động để các bé thỏa sức khám phá và bay bổng trong thế giới thần tiên của riêng mình. Chúng mình tin rằng, Umbalena sẽ có một sức hút đặc biệt với rất nhiều Phụ huynh và các em vì những đặc điểm vô cùng nổi bật như sau:

1. RẤT NHIỀU
Với gần 1.000 cuốn truyện được phân chia theo 9 cấp độ đọc có sẵn trong kho sách, phụ huynh và các bé không cần miệt mài ở nhà sách hay chờ đợi shipper giao hàng như trước đây. Bé sẽ thỏa thích đọc mải miết mà không sợ hết truyện.

2. CỰC HAY
Với 70 chủ đề khác nhau, đa dạng từ truyện ngắn, thơ ca, đến trò chơi tương tác, hay trả lời câu hỏi sau mỗi truyện để kiểm tra mức độ hiểu của bé, kho truyện phù hợp với nhiều độ tuổi, giới tính, sở thích,...để các bé dễ dàng lựa chọn.

3. ĐẸP TUYỆT
Tranh minh họa truyện của Umbalena với những nét vẽ sinh động và đầy sắc màu là chìa khóa để kích thích các bé ham đọc sách truyện hơn vì trẻ con luôn thích những hình ảnh màu sắc rực rỡ và bắt mắt. Những nét vẽ ngây ngô không chỉ đáng yêu mà còn truyền tải nội dung rõ ràng giúp bé dễ hiểu và bắt nhịp với phản ứng của nhân vật hơn qua đó giúp bé tăng khả năng cảm thụ mĩ thuật.

4.  SONG NGỮ
Phát triển truyện phiên bản tiếng Anh giúp bé luyện đọc và làm quen từ mới thông qua các câu chuyện quen thuộc đã từng đọc trong ứng dụng.

5. TIỆN LỢI
Ứng dụng cho phép Phụ huynh quản lý lịch sử đọc, thiết lập chế độ đọc và cấp độ đọc phù hợp với từng bé. Ngoài ra Phụ huynh còn có thể giới hạn thời gian đọc của bé nhằm quản lý thời gian tiếp xúc điện thoại.
Sẽ rất không tốt nếu bé sử dụng thiết bị điện tử quá lâu gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày và sự phát triển thể chất. Các tính năng quản lý này giúp bố mẹ cân đối được sở thích đọc sách và thời gian tiếp xúc công nghệ của bé để bé học cách sử dụng công nghệ hiệu quả, an toàn hơn.

6. AN TOÀN
Toàn bộ nội dung và hình ảnh được chọn lọc và kiểm tra kĩ càng, không có yếu tố bạo lực và phản cảm giới tính.
Phát triển công cụ giới hạn thời gian đọc giúp phụ huynh cân đối được thời gian sử dụng app và các hoạt động thể chất khác của bé.

7. LUÔN MỚI
Umbalena luôn luôn cập nhật thêm sách truyện mới theo định kỳ. Các truyện mới ra sẽ được dán nhãn “New” để dễ nhận diện.

8. RẤT RẺ
Chỉ từ 299.000đ khách hàng có quyền truy cập toàn bộ kho truyện mà không bị không giới hạn thiết bị điện tử. So với giá sách hiện có trên thị trường (ít nhất 50.000 đồng/cuốn), đây là mức giá rẻ và hợp lý để đầu tư nguồn sách chất lượng và dễ dàng lưu trữ.
Ngoài ra, Umbalena còn có rất nhiều gói cước ưu đãi khác cho khách hàng mua nhóm.